Cửa Gara tự động

Giải pháp tuyệt vời chỉ bằng 1 thao tác click

Brochure
Tham khảo tài liệu giải pháp của chúng tôi tại đây
Tại sao lựa chọn Viettek ?
Công nghệ tiên tiến
Thiết kế ấn tượng
Khả năng đồng bộ tùy biến cao
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cần thông tin về giải pháp ?

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất
  • 1900633679
  • info@viettek.vn
  • Trụ sở: Số 01 Nguyễn Khắc Nhu, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Cửa garage tự động Nice được sản xuất chuyên dụng dành cho các garage ô tô. Là sản phẩm có tính năng đóng mở một cách êm ái, chuyển động bằng buli để kéo dây cáp kéo cánh cửa đi lên hay đi xuống có độ ổn định cao thì cửa tự động được sử dụng một cách hiệu quả nhất. 

Với tính tiện dụng và độ thẩm mỹ cao ngày nay cửa garage tự động được sử dụng phổ biến tại các gara ô tô. Ngoài ra nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao nhờ sự đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và tiện dụng.

Cấu tạo của cửa gara tự động

Trụ động cơ tích hợp bộ điều khiển

 Cảm biến chốt cửa

 Cánh cửa chuyên dụng cho garage

 Cảm biến chống kẹt

 Ray dẫn hướng

Đặc điểm của cửa gara tự động 

Được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, cửa nâng tự động chính hãng Nice có những đặc điểm vượt trội trong quá trình sử dụng. 

Thứ 1: Cửa gara tự động Nice giúp bạn có thể dễ dàng thoát khỏi sự nguy hiểm nhanh chóng trong mọi trường hợp. Khi có sự cố xảy ra đáp ứng được các yêu cầu về tính an toàn cao. Tốc độ mở của cửa gara tự động nhanh cần thiết trong các trường hợp khẩn cấp. 

Thứ 2 : Cửa garage tự động có thể điều khiển diện tích cánh cửa lên đến 35m2

Thứ 3 : Động cơ sử dụng điện áp 24vdc an toàn cho người dùng

Thứ 4: Cửa gara thông minh có cảm biến lực tự động. Khi có sự cố xảy ra bộ phận cảm biến lực tự động sẽ nhận được tín hiệu và ngừng hoạt động giúp đảm bảo an toàn với mọi vật cản và ít xảy ra rủi ro. 

Thứ 5: Cánh cửa có độ dày 45mm được làm bằng chất liệu nhập khẩu, cứng cáp đảm bảo tốt về an ninh, chống va đập, cạy phá 

Thứ 6 : Khi mất điện của garage có thể đóng mở bằng tay 1 cách dễ dàng

Thứ 7: Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.

Ngoài ra có thể thiết kế theo ý tưởng của người sử dụng sao cho có thể phù hợp nhất với kiến trúc và mục đích sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900633679 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc 

Công ty CP Ứng Dụng và Dịch Vụ Công Nghệ Cao Astec.Lorem ipsum, or lipsum as it is sometimes known, is dummy text used in laying out print, graphic or web designs. The passage is attributed to an unknown typesetter in the 15th century who is thought to have scrambled parts of Cicero’s De Finibus Bonorum et Malorum for use in a type specimen book.

Lorem ipsum, or lipsum as it is sometimes known, is dummy text used in laying out print, graphic or web designs. The passage is attributed to an unknown typesetter in the 15th century who is thought to have scrambled parts of Cicero’s De Finibus Bonorum et Malorum for use in a type specimen book.

Lorem ipsum, or lipsum as it is sometimes known, is dummy text used in laying out print, graphic or web designs. The passage is attributed to an unknown typesetter in the 15th century who is thought to have scrambled parts of Cicero’s De Finibus Bonorum et Malorum for use in a type specimen book.

Giải pháp toàn diện
Công nghệ

Viettek coi nền tảng cho quá trình chuyển đổi số chính là hoạt động nghiên cứu, phát triển với ba mục tiêu chính là tạo ra sản phẩm mới, xây dựng năng lực mới và khám phá công nghệ mới

Nghiên cứu và phát triển R&D

Ngay từ ngày đầu thành lập, Viettek đã tập trung phát triển đội ngũ R&D và coi đây là tôn chỉ hành động cũng như bộ não của công ty Viettek luôn tập trung nguồn lực để xây dựng độ ngũ R&D ngày càng lớn mạnh để tạo ra các sản phẩm đột phá theo xu hướng phát triển của công nghệ

Bảo mật

Viettek tự xây dựng quy trình bảo mật chặt chẽ để bảo đảm an toàn tối đa cho công ty cũng như khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng và quy trình quản lý chất lượng

Áp dụng Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 – ISO 9001 và Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP.