Chính sách bảo mật thông tin

 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Website Viettek này thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Tiên tiến VIETTEK; chúng tôi xây dựng website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà Công ty chúng tôi kinh doanh.

Khi Quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi tại mục “Liên hệ” hoặc cung cấp thông tin cho chúng tôi qua việc đặt hàng sản phẩm. VIETTEK thu thập những thông tin nói trên chỉ để phục vụ các mục đích chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, thắc mắc hay các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm. VIETTEK tuyệt đối không cung cấp, chia sẻ, mua bán, trao đổi thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền).

Chúng tôi chỉ thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng với những nội dung sau:

Tên khách hàng:

Địa chỉ khách hàng;

Thông tin liên lạc: SĐT, email, các tài khoản mạng xã hội (nếu có);

Loại hàng hóa/Dịch vụ mà Quý khách hàng quan tâm;

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Trường hợp khách hàng cung cấp thông tin thông qua website của chúng tôi, Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trong thời hạn 02 (hai) năm tính từ lần cuối cùng khách hàng cung cấp hoặc sửa đổi/bổ sung thông tin.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu VIETTEK dừng lưu trữ, thu thập thông tin của khách hàng bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hướng dẫn nêu tại mục 3 của Chính sách này.

  1. Cách chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân

Trong trường hợp khách hàng muốn cập nhật, chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng trong giờ hành chính qua hotline 024.3747.1218 hoặc email info@viettek.vn. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được giải đáp trong vòng 01 ngày làm việc kể từ thời điểm chúng tôi nhận được yêu cầu từ quý khách.

  1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Tiên tiến Viettek;

Trụ sở chính:                       Số 01 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Văn phòng làm việc:            Tầng 5, số 69 Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:               024.3734.2385/ 1900.633.679

Fax:                                    024.3734.2386

Email:                                 info@viettek.vn

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Toàn thể đội ngũ lãnh đạo, nhân sự Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Tiên Tiến VIETTEK ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi đã xây dựng và áp dụng một cách nghiêm túc quy trình lưu trữ tin khách hàng và quy tắc bảo mật thông tin.

Công ty VIETTEK đã thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin khách hàng cung cấp và chúng tôi sẽ không sử dụng những thông đó vào những mục đích khác với thoả thuận ban đầu. Đồng thời kiểm soát một cách chặc chẽ để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, xây dựng quy trình bảo mật nhằm tránh rò rỉ thông tin từ bên trong và những vụ tấn công mạng nhằm đánh cắp thông tin.

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm túc những quy định của pháp luật Việt Nam, thực hiện đúng những hướng dẫn về việc bảo mật thông tin khách hàng.