Cổng trượt tự động

Giải pháp tuyệt vời chỉ bằng 1 thao tác click

Brochure
Tham khảo tài liệu giải pháp của chúng tôi tại đây
Tại sao lựa chọn Viettek ?
Công nghệ tiên tiến
Thiết kế ấn tượng
Khả năng đồng bộ tùy biến cao
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cần thông tin về giải pháp ?

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất
  • 1900633679
  • info@viettek.vn
  • Trụ sở: Số 01 Nguyễn Khắc Nhu, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Thế nào là cổng trượt tự động?

Cổng trượt tự động là một trong những thiết bị được tích hợp thêm những tính năng cảm biến giúp cửa đóng mở tự động dựa vào các con lăn trên hệ thống đường ray trượt dưới nền đất. Các hoạt động đóng mở của cửa dựa vào sự cảm biến từ điều khiển. Khi nhận được thông tin điều khiển bánh xe hoạt động và cửa được mở ra, với một khoảng thời gian không có cảm biến thì cảnh cửa tự động đóng lại.  Cổng trượt tự động sẽ hoạt động theo cơ chế là cánh trượt sang trái hoặc sang phải riêng biệt.

Cấu tạo của cổng trượt tự động gồm các bộ phận

Trụ điều khiển: Gồm mô tơ điều khiển và mạch điều khiển kết hợp với nhau giúp điều khiển thanh trượt giúp cánh cửa đóng mở tự động.

Bộ cảm biến: Bảo đảm sự an toàn của người sử dụng khi gặp vật cản 

Đèn cảnh báo: Cảnh báo trong quá trình cổng đóng mở

Điều khiển từ xa: Điều khiển đóng mở cổng từ xa

Thông số kỹ thuật

Model : RB500HS

Điện áp cung cấp : 220VAC/50Hz

Công suất : 450w

Trọng lượng cánh : 500kg/cánh

Tốc độ đóng mở : 0.44 m/s

Nhiệt độ hoạt động : -20 – +55oC

Cấp bảo vệ : IP44

Kích thước : 330x210x303

Khối lượng: 11 (kg)

Nguyên lý hoạt động của cổng trượt tự động


Nguyên lý hoạt động của cổng trượt tự động vô cùng đơn giản, khi có tín hiệu điều khiển từ bộ điều khiển trung tâm cánh cổng thực hiện yêu cầu mở cửa trượt theo con lăn được gắn phía dưới cánh cổng. Trong quá trình mở cửa kéo ra đóng vào có sự hoạt động của hệ thống cảnh báo để người dùng có thể nhận biết cổng đang nhận sự điều khiển đóng mở và hoạt động. Sau khi quá trình đóng mở cửa tự động diễn ra bạn hoàn toàn có thể đi lại bình thường. Bạn có thể sử dụng chức năng remote điều khiển đóng mở cổng. 

Với bộ cảm biến an toàn được gắn trên sản phẩm giúp nó hoàn toàn có thể giảm được nguy cơ mất an toàn khi quá trình đóng mở xảy ra. Nhận cảm biến và tự động ngắt nếu gặp vật cản hay có tín hiệu trong vùng cảm biến cửa hoàn toàn có thể dừng hoạt động để đảm bảo an toàn 

Những ưu điểm nổi bật của cổng trượt tự động NICE 

Tiết kiệm diện tích

Sử dụng dòng sản phẩm này diện tích của căn biệt thự sẽ được tiết kiệm nhất vì theo nguyên lý hoạt động của cổng trượt tự động cánh cổng hoạt động theo phần ngang nhờ đó phần tiết kiệm được phần diện tích quét qua bên ngoài. Nhờ ưu điểm nổi bật này mà bạn tiết kiệm được nhiều không gian riêng cho căn nhà của mình đặc biệt là những căn nhà có diện tích sân nhỏ. Với ưu điểm nổi trội và nguyên lý hoạt động một chiều, cổng trượt có thể đóng mở mà không sợ vướng vào các vật cản. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị uy tín có địa chỉ tin cậy bạn có thể tham khảo tại đây.

Tiết kiệm điện năng


Với nguyên tắc hoạt động trượt qua trượt lại nhờ hệ thống các con lăn, cổng trượt tự động giảm thiểu tối đa lực khi mở cổng. Lượng điện năng để hoạt động các mô tơ của cánh cửa nhỏ nên được giảm đi một cách đáng kể do vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện. 

Tính thẩm mỹ của công trình cao

Một trong những điều bạn quan tâm nhất khi xây dựng ngôi nhà của mình là tính thẩm mỹ cho toàn công trình. Với cổng trượt sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp và hiện đại hơn. Với những doanh nghiệp hay khách sạn, nhà hàng nếu bạn khéo léo kết hợp logo, địa chỉ,…có thể giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn in đậm trong tâm trí người đi qua.

Hoạt động khi không có điện

Phần lớn các cánh cổng hoạt động dựa trên một bản lề được đặt chắc chắn và kiên cố do vậy sẽ thật sự bất tiện trong trường hợp mất điện.Với hệ thống con lăn sẽ giúp việc đóng mở cổng trở nên đơn giản hơn ngay cả khi mất điện. 

Việc đóng mở cổng của cổng trượt tự động Nice, nếu bạn sử dụng bôi trơn có thể giúp hệ thống đóng mở một cách dễ dàng nhất ngay cả khi mất điện mà không tốn quá nhiều sức. 

Hệ thống điều khiển từ xa đơn giản và hiệu quả. 

Hệ thống điều khiển từ xa đơn giản và hiệu quả nhờ thiết bị được trang bị mô tơ điều khiển trung tâm thông minh và bộ mạch xử lý. Nhờ vậy không cần trực tiếp ra đóng mở cửa bạn có thể điều khiển theo ý muốn nhờ hệ thống điều khiển từ xa.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline: 1900633679  để được tư vấn, giải đáp và thắc mắc.

Công ty CP Ứng Dụng và Dịch Vụ Công Nghệ Cao Astec.

Lorem ipsum, or lipsum as it is sometimes known, is dummy text used in laying out print, graphic or web designs. The passage is attributed to an unknown typesetter in the 15th century who is thought to have scrambled parts of Cicero’s De Finibus Bonorum et Malorum for use in a type specimen book.

Lorem ipsum, or lipsum as it is sometimes known, is dummy text used in laying out print, graphic or web designs. The passage is attributed to an unknown typesetter in the 15th century who is thought to have scrambled parts of Cicero’s De Finibus Bonorum et Malorum for use in a type specimen book.

Lorem ipsum, or lipsum as it is sometimes known, is dummy text used in laying out print, graphic or web designs. The passage is attributed to an unknown typesetter in the 15th century who is thought to have scrambled parts of Cicero’s De Finibus Bonorum et Malorum for use in a type specimen book.

Giải pháp toàn diện
Công nghệ

Viettek coi nền tảng cho quá trình chuyển đổi số chính là hoạt động nghiên cứu, phát triển với ba mục tiêu chính là tạo ra sản phẩm mới, xây dựng năng lực mới và khám phá công nghệ mới

Nghiên cứu và phát triển R&D

Ngay từ ngày đầu thành lập, Viettek đã tập trung phát triển đội ngũ R&D và coi đây là tôn chỉ hành động cũng như bộ não của công ty Viettek luôn tập trung nguồn lực để xây dựng độ ngũ R&D ngày càng lớn mạnh để tạo ra các sản phẩm đột phá theo xu hướng phát triển của công nghệ

Bảo mật

Viettek tự xây dựng quy trình bảo mật chặt chẽ để bảo đảm an toàn tối đa cho công ty cũng như khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng và quy trình quản lý chất lượng

Áp dụng Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 – ISO 9001 và Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP.